Giáo trình Coreldraw X7, X8 & X9 - Phạm Quang Hiển (TpHCM : Thanh Niên, 1998)
Coreldraw là một trong những chương trình vẽ vector rất phổ biến tại Việt Nam. Vớ Corel DRAW phiên bản mới X7, X8& X9ba5n có trong tay những công cụ và lệnh hữu hiệu dùng thiết kế mẫu sản phẩm nhanh và dễ. Sách Giáo trình CORELDRAW X7, X8 & X9 là tập 1 trong bộ sách " Hướng dẫn sử dụng CorelDRAW" gồm 2 tập do tủ sách STK biên soạn quí 4 năm 2018. Bộ sách được biên soạn cho người mới bắt đầu sử dụng CorelDraw trong thiết kế, học tập và nhiều hơn nữa. 1. Giáo trình corelDraw X7, X8& X9. 2. Coreldraw dành cho người tự học. Các tác giả biên soạn theo hướng đọc tới đâu làm đến đó, phần trình bày chủ yếu được minh họa bằng hình ảnh. Trong tập 1, sách trình bày cả lý thuyết lẫn thực hành sẽ dễ dàng giúp bạn tìm hiểu và khám phá các đặc tính của CodrelDraw X7 để ứng dụng trong công việc thực tế và hiệu quả nhất. Trong tập 2, sách trình bày chủ yếu là thực hành, người học sẽ thực hành với CorelDRaw qua các bài tập lớn giúp người ho5ccu3ng cố phần lý thuyết đã được trình bày trong tập 1
Mua
Keywords: Coreldraw; X7, X8, X9