Người & máy: Định hình lại công việc trong thời đại AI - Daugherty, Paul R.; Phan, Thị Công Minh (dịch) (Tp.HCM : Tổng Hợp, 2020)
Trình bày, giải thích hiện trạng và tương lai của con người và máy móc trong các công ty; tự động hoá nhiều quy trình, giúp con người và máy móc hợp tác làm việc với nhau hiệu quả hơn theo những cách mới...
Mua
Keywords: Con người; Máy móc; Thời đại AI