Lập trình và giám sát mạng truyền thông công nghiệp SCADA - Đỗ, Việt Dũng (Thanh Niên, 2019)
Cuốn sách được ứng dụng trong các lĩnh vực sau: - Lập trình điều khiển hệ thống tự động hóa trong các ngành sản xuất thực phẩm, áp dụng đối với các sản phẩm nước giải khát như sữa, nước ngọt, mứt, nước trái cây hoặc rượu, bia và nhiều quy trình sản xuất khác... Phục vụ giảng dạy cho các ngành: Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Tự động hóa, Cơ điện tử... Giảng dạy các môn học, mô đun: PLC cơ bản, PLC nâng cao, Mạng truyền thông công nghiệp. Cuốn sách dùng làm tài liệu học lý thuyết và thực hành Scada...