Giáo trình thiết kế cơ khí với Solidworks - Phạm, Quang Huy (Thanh Niên, 2019)
Nội dung sách bao gồm: 14 bài thực hành với solidworks chủ yếu là vẽ khối 3D trong môi trường Part sau đó là ghi kích thước, gán vật liệu trong môi trường photoworks và lắp ráp trong môi trường Assembly.