Khai thác, ứng dụng ADOBE FLASH và VBA trong dạy học số và truyền thông - Vũ, Trọng Luật (Thanh Niên, 2018)
Chuyên đề "Khai thác, ứng dụng ADOBE FLASH và VBA trong dạy học số và truyền thông" là tập 3 trong họ sách hướng dẫn các giáo viên, học sinh khai thác và sử dụng các phần mềm điện toán làm công cụ hỗ trợ góp phần đổi mới việc dạy và học.