Ứng dụng tin học trong tính toán, thiết kế máy và thiết bị thực phẩm - Nguyễn, Đức Chung (Bách Khoa Hà Nội, 2020)
Nội dung cuốn sách được xây dựng với bố cục 2 phần: phần 1: bao gồm nền tảng tích số cùng các kiến thức nâng cao liên quan và phần 2 bao gồm các ứng dụng phát triển ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ sinh học - thực phẩm với phần mềm công cụ Matlab& Stimulink cùng với phần mềm 20-Sim. Nội dung ứng dụng trong sản xuất sẽ định hướng bạn đọc đến với phần mềm RSView32 với kỳ vọng định hình khả năng phát triển các ứng dụng SCADA