Kỹ thuật điện tử số - Đặng Văn Chuyết (H. : Giáo dục, 2010)
Chương 1 : Các hệ thống số đếm và mã
Chương 10 : Tổng hợp hệ logic trình tự
Chương 11 : Thực hiện hệ logic trình tự dựa trên mạch Logic trình tự dựa trên mạch tích hợp cỡ lớn
Chương 2 :Những khái niệm cơ bản của điện tử số
Chương 3 : Đặc tính chuyển mạch của các thiết bị bán dẫn
Chương 4 : Các họ logic số
Chương 5 : Thiết kế các hệ Logic tổ hợp
Chương 6 : Các mạch MSI dùng cho thiết kế hệ tổ hợp
Chương 7 : Flip - Flop
Chương 8 : Hệ logic trình tự
Chương 9: Các hệ logic trình tự thường gặp
Kĩ thuật điện tử số bao gồm 11 chương
Keywords: Điện tử số hoá; Điện tử; Điện--Kỹ thuật