Bộ điều khiển lập trình vận hành và ứng dụng - Lê Hoài Quốc (Khoa học và kỹ thuật, 2008)
Giáo trình này lấy khung trình tự giới thiệu của TLTK với nội dung cập nhật đầy đủ đồng thời chọn cấu hình của hãng MISUBISHI ELECTRIC làm cớ sở trình bày và minh họa. Nội dung của cuốn sách này gồm các chương sau: