Cấu trúc dữ liệu và thuật toán - Nguyễn Đức Nghĩa (Bách Khoa Hà Nội, 2020)
Cuốn sách được biên soạn dựa trên nội dung các bài giảng mà tác giả sử dụng để giảng dạy cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Cuốn sách chỉ đề cập đến vấn đề cơ bản trong lĩnh vực "Cấu trúc dữ liệu và thuật toán" , môn học có ý nghĩa quan trọng trong hành lang kiến thức của sinh viên ngành Công nghệ Thông tin