Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện theo tiêu chuẩn quốc tế IEC - Schnseider electric S.A. (Khoa học và kỹ thuật, 2009)
Nội dung cuốn sách " Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện " theo tiêu chuẩn quốc tế IEC, đề cập đến nhiều vấn đề rất rộng lớn trong lĩnh vực lắp đặt điện: Từ giới thiệu các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm đến thông số và tính năng máy móc, dụng cụ, trang thiết bị điện, phương pháp tính toán, thiết kế các sơ đồ cấp điện đảm bảo yêu cầu về tin cậy, bảo vệ chống bị điện giật và bảo vệ chống các hư hỏng có thể xảy ra đối với những phần tử khác nhau trong lưới điện, đặc biệt là lưới điện hạ áp và trong các công trình dân dụng. Mục đích của cuốn sách này là để khảo sát vấn đề thiết kế, lắp đặt điện tương hợp với tiêu chuẩn IEC. Vì vậy chương đầu tiên trình bày tóm tắt nội dung quyển sách và mỗi chương trình tiếp theo lần lượt trình bày từng mục trong tổng số 8 mục được khảo sát. Hai chương cuối dành cho việc khảo sát nguồn, tải và vị trí đặc biệt, cũng như các phụ lục biên cung cấp các thông tin phụ,.