Solidworks dành cho người bắt đầu - Phạm, Quang Huy (Thanh Niên, 2019)
Sách gồm 16 bài tập, chủ yếu giới thiệu đến bạn đọc cách vẽ, lắp ráp và tạo chuyển động các chi tiết có độ khó trung bình, biết tách khuôn cho chi tiết cũng như xuất, nhập các dữ liệu trong Solidworks. Sách gồm những hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng khai thác các tính năng của Solidworks. Trình ứng dụng CA-CAM đa năng tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay. Bạn đọc được hướng dẫn sử dụng các công cụ và lệnh cơ bản trong việc vẽ đến các kỹ thuật chuyên sâu trong vẽ 2D, #D, lắp ráp và chuyển động.....