Sổ tay Cơ Điện tử : The Mechatronics Handbook - Nguyễn Văn Khang (Giáo dục, 2020)
Tóm tắt:Trình bày nội dung cơ bản về cơ điện tử: Phép tính ma trận, véctơ và tenxơ hạng hai; điện tử tương tự; điện tử số; điện tử công suất; động lực học nhiều vật; lý thuyết điều khiển; cảm biến và chuyển đổi tín hiệu đo...