Lập trình hệ thống thương mại điện tử - Phạm Quang Hiển (Thanh Niên, 2019)
Trong quyển sách này chúng ta tập trung vào những công nghệ sau khi tìm hiểu quy trình thương mại điện tử. Nó là một điểm quan trọng cơ bản trong quy trình thương mại điện tử như phục vụ khách hàng, sự đáp ứng, tiếp thị, quản lý kiểm kê và nhiểu hơn nữa. Tác giả sẽ trình bày với các nhà lập trình các công cụ tiện ích đã biết như: Visual basic, SQL server, Windows NT... nhằm góp phần thành lập một trang Web cụ thể cho công ty, cơ quan...