Bách khoa mạch điện - Trần, Thế San (KH & KT, 2020)
Khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ có khả năng nhận biết hơn 1.200 mạch thường dùng trong mọi lĩnh vực điện tử. Bạn cũng sẽ hiểu nguyên lý vận hành của các mạch này và vị trí của chúng trong các hệ thống và thiết bị điện tử. Tất cả các mạch điện đểu được phân nhóm theo chức năng, hướng dẫn thực hành để kiểm tra và xử lý sự cố đối với loại mạch điện đó.....