Giáo trình điện tử công suất: Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp. - Trần Trọng Minh (Giáo Dục, 2009)
Giáo trình đã được xây dựng trên cơ sở kế thừa những nội dung được giảng dạy ở các trường, kết hợp với những nội dung mới nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.