Những sản phẩm KHoa học Công nghệ thời đại 4.0 - Lưu Tự Hồng (: Trí Thức Tp HCM: Công ty Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam, 2020)
Giới thiệu một số sản phẩm khoa học công nghệ tiêu biểu thời đại 4.0 như: Giao diện mới cho tương tác giữa người máy và máy tính; thế giới mềm sắp đến tương lai; xe hơi tương lai, phương tiện truyền đạt mới liên kết giữa người và không gian; tiếp nối não với máy tính, khống chế bằng ý niệm không phải là khoa học viễn tưởng nữa; để Robot nghe hiểu, thấy hiểu, đọc hiểu; ghi âm trí năng, người và máy đối thoại không trở ngại...