Kỹ thuật sửa chữa xe máy nâng cao - Hùng Lê (Bách khoa Hà Nội: Công ty Văn hóa Huy Hoàng, 2020)
Trình bày những kiến thức cơ bản về sửa chữa xe máy, bảo dưỡng xe máy, điều chỉnh những bộ phận thường gặp, kĩ năng phán đoán và loại bỏ những sự cố thường gặp ở xe máy...Cuốn sách được trình bày theo hình thức kết hợp lý thuyết với hình ảnh minh họa, giới thiệu những kỹ năng cơ bản nhất về sửa chữa xe máy, trình bày dễ hiểu nội dung phong phú. Cuốn sách đã căn cứ vào tình hình thực tế về sửa chữa bảo hành xe máy để trình bày một cách ngắn gọn, không lan man vào lý thuyết, chú trọng đến những kiến thức cơ bản và khả năng ứng dụng thực tế nên rất dễ đọc, dễ hiểu, dễ áp dụng phù hợp với tất cả đối tượng độc giả với trình độ học vấn khác nhau. Sau khi áp dụng vào thực hành người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kỹ năng cơ bản.