Giáo trình điện tử công nghiệp - Vũ Quang Hồi (H. : GD Việt Nam, 2016)
Chương 10: Các bộ biến tần
Chương 11: Các bộ điều khiển lập trình(PLC)
Chương 2: Khái quát về các linh kiện điện tử tương tự
Chương 3: Khái quát về các linh kiện điện tử số
Chương 4: Các bộ chỉnh lưu
Chương 5: Các bộ khếch đại
Chương 6: Các bộ tạo tín hiệu
Chương 7: Các bộ nguồn
Chương 8: Các bộ cảm biến
Chương 9: Mạch điều khiển thyristo
Chương1: Vật liệu dùng trong kỹ thuật điện tử công nghiệp
Điện tử công nghiệp là một phần không thể thiếu của những ngành liên quan đến vận hành, quản lý, sữa chữa các máy móc, trang bị và dây chuyền công nghệcó yêu cầu về khống chế và điều khiển,.
giáo trình biên soạn chủ yếu cho đối tượng là học sinh các trường trung học chuyên nghiệp nhưng nó cũng rất tốt cho học sinh học nghề, tự đào tạo lại của các kỹ thuật viênvà là tài liệu bổ ích cho sinh viên cao đẳng.
Sách gồm có 11 chương
Keywords: Điện tử công nghiệp