Giáo trình Kỹ thuật an toàn hệ thống lạnh - Lại, Ngọc Anh (Giáo dục, 2017)
Giáo trình chọn lọc những kiến thức cơ bản cần thiết trong bộ TCVN về kỹ thuật lạnh, mà những người làm công tác về kỹ thuật lạnh cần phải biết.dồng thời giáo trình còn đề cập đến một số tiêu chuẩn của nước ngoài để làm cơ sở cho người học mau chóng làm quen và hội nhập với kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.