Cấu trúc-lập trình-ghép nối và ứng dụng vi điều khiển.Tập 2. Ghép nối và ứng dụng VĐK 8051/8052 - Nguyễn Mạnh Giang (Tp. HCM : Giáo Dục, 2009)
Đây là tập 2 của bộ sách " Cấu trúc, lập trình, ghép nối và ứng dụng vi điều khiển" Tài liệu này giới thiệu về ghép nối với các thiết bị ngoài (hiển thị, bàn phím, nhớ ngoài, cổng mở rộng (song song và nối tiếp) và các hệ VĐK dùng trong đo lường, điều khiển tự động và truyền thông. Tiếp theo tập 1, tập 2 gồm 8 chương. Trong mỗi chương, đều có mô tả các thiết bị ngoài, cách ghép nối là lập trình với các ví dụ để chạy thử mô phỏng trên PINNACLE và PROTEUS.
Keywords: Điều khiển số; Lập trình; Vi điều khiển; Cấu trúc; Ghép nối