Mạng truyền thông công nghiệp Scada ( Lý thuyết - Thực hành) - Lê Ngọc Bích (Thanh Niên, 2019)
Tóm tắt: Tổng quan về Scada. Trình bày kiến thức về kết nối trạm chủ S7-3000 với trạm tớ S7-200 thông qua mạng Profibus; kết nối máy tính với S7-200 qua Ethernet; kết nối, điều khiển và giám sát hệ thống với WinCC, S7-200 và S7-300; điều khiển và giám sát WinCC từ nhiều trạm tớ thông qua mạng nội bộ; điều khiển S7-1200 thông qua mạng Modbus; phần cứng và giao thức của hệ thống Scada=541 ## Mua