Máy điện Tập 2 (Dùng cho sinh viên các truờng ĐH và CĐ) - Bùi Đức Hùng (Giáo Dục, 2010)
Máy điện là những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, vì vậy việc tìm hiểu, nghiên cứu để có những kiến thức cơ bản trong việc thiết kế, sử dụng, vận hành, khai thác máy điện là vấn đề được nhiều người, nhiều ngành quan tâm, đặc biệt là các kỹ sư, kỹ thuật viên ngành điện.