các bài thực hành PLC S7 300 & WIN CC - Lê Xuân Hải (H. : Xây Dựng, 2019)
Hiện nay trong xu thế phát triển của KHKT thì kỹ thuật điều khiển và tự động hóa đóng vai trò then chốt. Điều khiển tự động các thiết bị trong các nhà máy xí nghiệp công nghiệp là một việc rất cần thiết. PLC S 7 300 là thiết bị logic khả trình là bộ điều khiển công nghiệp đã được sử dụng cho việc phát triển hệ thống công nghiệp trong những năm qua. Để giúp cho việc vận hành cũng như phát triển hệ thống sản xuất tự động thì đòi hỏi phải lập trình được PLC và xây dựng được giao diện người máy HMI thông qua phần mềm Win CCTổng quan về phần mềm thiết kế và mô phỏng WinCC (Windows Control Center), bộ khả lập trình simatic PLC S7 300. Hướng dẫn thiết kế, xây dựng các bài thực hành PLC S7 300 sử dụng giao diện WinCC
Mua
Keywords: Điều khiển tự động; Thực hành