Tự học nhanh Microsoft office ( Word- Excel) Phạm Phương Hoa, Phạm Quang Huấn - Phạm Phương Hoa (Thanh Niên, 2020)
Tóm tắt: Cung cấp những kiến thức cơ bản và hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Word, Microsoft Excel giúp bạn đọc có thể tự học và thực hành ứng dụng Word và Excel trong thực tế gồm: Làm quen với giao diện Word 2016, nhập và soạn thảo văn bản trong Word, định dạng đoạn văn bản, định dạng theo khu vực, các kiểu định dạng trong Word, tổng quan về Excel, thiết lập môi trường làm việc, thao tác trên bảng tính...