Vòng bi cho thiết bị nông nghiệp - CAT. Số E1269 2011-C-11 - NSK (NSK, 2011)
Vòng bi là một bộ phận quan trọng giúp cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của máy móc. Catalog này là tinh hoa của tất cả cá kiến thức chuyên môn về công nghệ mà NSK đã đạt được dựa trên kinh nghiệm 100 năm hoạt động và phát triển.