Nguyên lý cắt kim loại - Trần Văn Địch (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Phần lớn các chi tiết máy từ nhiều loại vật liệu khác nhau đều được tạo hình bằng các phương pháp gia công cơ là gia công bằng cắt gọt, đặc biệt trong những trường hợp khi cần có chi tiết với độ chính xác cao và độ nhám bề mặt thấp.Nội dung gồm :