Sửa chữa máy lạnh và điều hòa không khí - Nguyễn Đức Lợi (H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Chương 1: Những khái niệm cơ bản
Chương 2: Đồ thị Mollier
Chương 3: Phân loại máy điều hoà không khí
Chương 4: Các thiết bị của máy điều hoà không khí
Chương 5: Sơ đồ điện
Chương 6: Các kỹ thuật gia công cơ bản
Chương 7: Lắp đặt
Chương 8: Chạy thử
Nội dung cuốn sách gồm
Keywords: Bảo trì hệ thống lạnh; Sửa chữa hệ thống lạnh; Thermal Engineering Technology; Air Conditioning and Refrigeration Repair