Sửa chữa, nâng cấp máy vi tính đời mới - Xuân Toại (H. : Thống kê, 2006)
Chương 1: Vỏ và bộ nguồn
Chương 10: Nâng cấp bộ nhớ ram và ổ đĩa cứng
Chương 11: Nâng cấp card màn hình và ổ đĩa CD- ổ DVD
Chương 12: Nâng cấp card âm thanh, loa, máy, in, máy scan, chuột và bàn phím
Chương 13: Nâng cấp lên hệ điều hành windows XP và kết nối Internet
Chương 14: Những vấn đề thướng gặp trên máy tính
Chương 2: Motherboard, bộ xử lý và bộ nhớ
Chương 3: Card đồ hoạ
Chương 4: Card âm thanh và các loa
Chương 5: Hệ thống lưu trữ và làm mát
Chương 6: Các thiết bị ngoại vi
Chương 7: Tạo cửa sổ
Chương 8: Gắn thêm đèn cho vỏ
Chương 9: Các kỹ thuật sơn vỏ máy tính
Cuốn sách gồm 16 chương
Keywords: Tin học--máy vi tính--sửa chữa--nâng cấp