Luật kinh doanh bất động sản - Quốc Hội (Tư Pháp, 2009)
Luật kinh doanh bất động sản được đã được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XI, kỳ họp thứ 9 thông qua ngày 29 tháng 06 năm 2006 gồm 6 chương, 81 điều khoản quy định về hoạt động kinh doanh bất động sản.