Luật Đất Đai năm 2003, sửa đổi, bổ sung năm 2009 - Quốc Hội (Nhà xuất bản Lao động, 2009)
Luật đất đai được Quốc hội khóa IX kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 26-11-2003 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01-7-2004. Luật trưng mua, trưng dụng tài sản được Quốc Hội khóa XII kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 03-6-2008 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2009 tại khoản 6 Điều 41 của Luật quy định bãi bỏ Điều 45 của Luật Đất đai, Luật sửa đổi bổ sung Điều 126 của Luật Nhà ở và Điều 121 của Luật đất đai được Quốc Hội khóa XII kỳ họp thứ 5 thông qua ngày 18-6 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01-09-2009. Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản được Quốc Hội khóa XII kỳ họp thứ 5 thông qua ngày 19-6-2009 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01-8-2009: tại Điều 4 của Luật đã sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai năm 2003