Công nghệ hàn điện nóng chảy T.2 ( Ứng dụng): Giáo trình cho sinh viên cơ khí thuộc các hệ đào tạo. - Ngô Lê Thông (KHKT, 2009)
Cuốn sách giới thiệu các ứng dụng công nghệ hàn điện nóng chảy đối với hầu hết các vật liệu kim loại thông dụng và chủ yếu trọng tâm của tài liệu là các chương về hàn thép và hàn nhôm.