Lý thuyết Mạch - Tín hiệu: Tập 2 - Đỗ Huy Giác; Nguyễn Văn Tách (H. : KHKT, 2009)
Lý thuyết Mạch - Tín hiệu tình bày những khái niệm và các định luật cơ bản của mạch điện. Các phương pháp cơ bản phân tích mạch điện tuyến tính và không tuyến tính; phân tích các đặc tính cơ bản và các quá trình vật lí xảy ra trong mạch điện cũng như tác động của cacù mạch điện khác nhau lên tín hiệu khi truyền cho nó.
Nội dung cuốn sách bao gồm những chương sau
Chương 8: Mạng 4 cực
Chương 9: Mạch lọc điện
Chương 10: Phân tích mạch điện tử
Chương 11: Tín hiệu và phổ của nó
Chương 12: Mạch điện phi tuyến, nguyên lý biến đổi phổ của tín hiệu trong mạch phi tuyến
Chương 13: Các mạch biến đổi phi tuyến cơ bản
Keywords: Mạch - Tín hiệu; Điện - Điện tử; Mạch điện--mạng 4 cực; Tín hiệu--vô tuyến điện