Cơ sở thiết kế, chế tạo thiết bị trong công nghệ sản xuất và môi trường - Lý Ngọc Minh (H. : KHKT, 2009)
Chương 1: Các yếu tố cơ bản khi tính toán thiết kế thiết bị công nghệ sản xuất và môi trường
Chương 2: Vật liệu chế tạo máy và thiết bị
Chương 3: Mối ghép
Chương 4: Thân thiết bị
Chương 5: Đáy và nắp thiết bị
Chương 6: Tính thiết bị phụ
Chương 7: Chế tạo, lắp đặt và kiểm tra thiết bị
Cuốn sách được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về thiết kế, chế tạo thiết bị công nghệ trong sản xuất và môi trường như: thiết bị hoá học, thiết bị truyền nhiệt, truyền chất, thiết bị phản ứng, thiết bị lên men, thiết bị cơ học...đặc biệt là những thiết bị làm việc trong điều kiện có áp suất dư.
Nội dung cuốn sách gồm các chương sau
Keywords: Cơ khí--Thiết kế--Chế tạo thiết bị