Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư - Phạm Thị Thu Hương; Nguyễn Quốc Ấn; Phạm Thị Hà; Nguyễn Quang Thu (H. : Thống kê, 2005)
Nội dung cuốn sách gồm
Chương 1: Tổng quan về thiết lập và thẩm định dự án
Chương 2: Phân tích thị trường sản phẩm và dịch vụ của dự án đầu tư
Chương 3: Phân tích các yếu tố đầu vào của dự án
Chương 4: Tổ chức nhân sự và tiền lương của dự án
Chương 5: Phân tích tài chính dự án
Chương 6: Xây dựng kế hoạch ngân lưu dự án đầu tư
Chương 7: Các chỉ tiêu đánh giá và lựa chọn dự án
Chương 8: Tác động của lạm phát đến phân tích ngân lưu dự án
Chương 9: Phân tích rủi ro trong thẩm định dự án
Chương 10: Thẩm định hiệu quả kinh tế xã hội dự án
Keywords: Kinh tế--Tài chính--Thiết lập--Thẩm định dự án đầu tư