Sử dụng thực tế Microsoft Internet Explore 5 trong 24 giờ - Vũ Tài Hoa; Trần Ngọc Hoa (Tp,Hồ Chí Minh : Trẻ, 2000)
Nội dung cuốn sách gồm
Phần 1: Phần mở đầu
Phần 2: Tăng khả năng duyệt web của bạn
Phần 3: Sử dụng thư điện tử, nhóm tin và hội thoại trực tuyến
Phần 4: Không chỉ là một trình duyệt web
Keywords: Tin học--Internet; Microsoft Internet Explorer