Tài chính doanh nghiệp hiện đại - Chuỗi sách bài tập và giải pháp - Trần Ngọc Thơ (Thống kê, 2004)
Cuốn sách được thiết kế theo trình tự từ dễ đến khó, bao gồm: câu hỏi, bài tập thực hành. và câu hỏi thách thức. Cuối mỗi chương có đáp án và giải pháp cho một số bài tập chủ yếu. Những bài tập được giải sẵn rất quan trọng để các bạn có thể giải được các bài tập trong phần bài tập thực hành và các câu hỏi thách thức.