Financial Accounting - Trần Văn Thảo (H. : Thống kê, 2005)
Nội dung cuốn sách gồm
Chương 1: Môi trường kế toán
Chương 2: Mô hình kế toán cơ bản
Chương 3: Kế toán trong công ty thương mại
Chương 4: Kế toán sản ngắn hạn
Chương 5: Kế toán tài sản dài hạn
Chương 6: Kế toán nợ phải trả
Chương 7: Vốn của thành viên góp vốn và vốn cổ phần
Keywords: Kế toán; Financial Accounting