Tài chính quốc tế - Nguyễn Thị Ngọc Trang (Đại Học Kinh Tế TPHCM, 2005)
Ứng dụng Excel cho các bài tập và giải pháp là một tài liệu học tập kèm theo giáo trình. Quyển sách gồm có các câu hỏi trắc nghiệm, bài tập và bài tập tình huống. Một số các câu hỏi bài tập cũng như bài tập tình huống đều có phần giải pháp trong mỗi chương. Ngoài ra, tác giả còn thiết kế các phần làm bài tập trên mạng cho mỗi chương.