KIến trúc nhà ở nông thôn thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Nguyễn Đình Thi (H. : Xây dựng, 2020)
Cuốn sách được biên soạn nhằm phục vụ công tác giảng dạy môn học Lịch sử kiến trúc và môn học Chuyên đề lý thuyết kiến trúc tại bộ môn Lý thuyết và Lịch sử Kiến trúc, môn học Kiến trúc nhà ở tại trường Đại học Xây dựng. Cuốn sách là tài liệu học tập của sinh viên ngành kiến trúc và qui hoạch cũng như các ngành khác có liên quan, làm tài liệu nghiên cứu cho các học viên cao học và nghiên cứu sinh, là tài liệu phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học, quản lý qui hoạch kiến trúc, thiết kế xây dựng phát triển nhà ở nông thôn. Cuốn sách còn là cẩm nang giúp cho người nông dân có thể lựa chọn mô hình và giải pháp kiến trúc nhà ở phù hợp với điều kiện cấu trúc gia đình, phù hợp với loại hình sản xuất kinh tế nông nghiệp hộ gia đình trong quá trình công nghiệp hóa , hiện đại hóa nông nghiệp, nông dân , nông thôn
Mua
Keywords: Kiến trúc nhà ở; Nông thôn-- Việt Nam