Sự giao tiếp trong kinh doanh và quản trị - Nguyễn Văn Lê (H. : Văn hoá Thông tin, 1994)
Nội dung cuốn sách gồm
Chương 1: Những vấn đề lí luận về giao tiếp
Chương 2: Sự giao tiếp theo ngôn ngữ điều khiển học
Chương 3: Giao tiếp bằng ngôn ngữ
Chương 4: Giao tiếp phi ngôn ngữ
Chương 5: Giao tiếp trong các quan hệ quản trị - kinh doanh
Chương 6: Giao tiếp trong bán hàng
Chương 7: Giao tiếp trong kinh doanh khách sạn du lịch
Chương 8: Tổ chức bữa tiệc trong kinh doanh
Chương 9: Thông tin truyền miệng
Chương 10: Đạo lí giao tiếp trong kinh doanh và quản trị
Chương 11: Mạng giao tiếp
Keywords: Kinh tế-- Quản trị; Sự giao tiếp--Kinh doanh