Hướng dẫn hạch toán kế toán và lập báo cáo tài chính doanh nghiệp - ( Theo quyết định số 167/2000 Q Đ-BTC ngày 25-10-2000 của Bộ trưởng Bộ tài chính) - Võ Văn Nhị (Tp. HCM : Thống kê, 2001)
Nội dung cuốn sách gồm
Phần 1: Kế toán doanh nghiệp
Chương 1: Một số vấn đề cơ bản về kế toán và hệ thống kế toán doanh nghiệp Việt Nam
Chương 2: Kế toán vốn bằng tiền và các khoản ứng trước
Chương 3: Kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp
Chương 4: Kế toán các loại vật liệu và công cụ, dụng cụ trong doanh nghiệp
Chương 5: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
Chương 6: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
Chương 7: Kế toán thành phẩm và tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ
Chương 8: Kế toán hoạt động tài chính và các khoản bất thường
Chương 9: Kế toán đầu tư xây dựng cơ bản trong doanh nghiệp
Chương 10: Kế toán các loại nguồn vốn trong doanh nghiệp
Chương 11: Kế toán hàng hoá
Phần 2: Các hình thức sổ kế toán áp dụng ở các doanh nghiệp Việt Nam
Phần 3: Hệ thống báo cáo tài chính
Phần 4: Bài tập ứng dụng
Chư
Keywords: Tài chính doanh nghiệp--Kế toán--hạch toán--báo cáo