Hướng dẫn tổ chức kế toán quản trị trong các doanh nghiệp - Phạm Văn Được (Thông kê, 1998)
Cuốn sách cung cấp các phương pháp và kỹ thuật thiết kế thông tin có giá trị, thích hợp trên các báo cáo đặc thù cho hoạt động quản trị, đồng thời hướng dẫn cho các đối tượng quản trị biết sử dụng các thông tin có giá trị trên báo cáo để quyết định kinh doanh có hiệu quả. Qua đó giúp các doanh nghiệp tổ chức thực hiện kế toán quản trị ở đơn vị dễ dàng. Thông qua 3 nội dụng: lý luận về kế toán và kế toán quản trị, những nội dụng chủ yếu của kế toán quản trị vận dụng vào doanh nghiệp, hiện trạng hệ thống kế toán doanh nghiệp Việt Nam và tổ chức vận dụng kế toán quản trị vào doanh nghiệp. Cuốn sách góp phần giải quyết một số vấn đề lý luận và thực tiễn hình thành nội dụng của kế toán quản trị có thể áp dụng ở các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.