Giáo trình Kế toán hành chính sự nghiệp - Nghiêm Văn Lợi (Tài chính, 2009)
Cuốn "Giáo trình Kế toán hành chính sự nghiệp" được các tác giả tổ chức biên soạn dựa trên văn bản mới nhất về Chế độ kế toán áp dụng trong các đơn vị hành chính sự nghiệp được Bộ Tài chính ban hành theo Quyết định số 19/2006/QĐ-BTC ngày 30/03/2006 và các văn bản mới nhất có liên quan.