Giáo trình thực hành máy điện - Bùi Văn Hồng (Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Tp.HCM, 2010)
Giáo trình Thực hành máy điện là tài liệu dùng để dạy học cho sinh viên chuyên ngành điện công nghiệp, điện khí hóa - cung cấp điện, nhằm hình thành cá kiến thức ứng dụng, kỹ năng thực hành nghề và thái độ nghề nghiệp cơ bản ở trình độ đại học, trong phạm vi môn học.