Giáo trình Tiện2 ( Dùng cho trình độ trung cấp nghề và cao đẳng nghề) - Phạm Minh Đạo (Nhà xuất bản Lao Động, 2009)
Nhằm đáp ứng nhu cầu về tài liệu học tập và giảng dạy kỹ thuật Tiện trong khối các trường nghề, chúng tôi tổ chức biên soạn bộ Giáo trình Tiện, gồm 3 cuốn: