Kĩ thuật điện (Đã được Hội đồng môn học Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường đại học kĩ thuật) - Đặng Văn Đào (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giáo trình kỹ thuật điện được soạn trên cơ sở người đã học môn Kỹ thuật điện, môn Vật lý ở phổ thông, và phần điện môn Vật lý đại cương ở đại học.