Cẩm nang nghề thư viện (Photocopy) - Lê Văn Viết (Hà Nội : Văn hoá Thông tin, 2000)
Chương 1: Bản chất của thư viện
Chương 1: Khái quát chung về các chu trình, quá trình chủ yếu của công tác thư viên
Chương 1: Thiết kế các ngôi nhà thư viện
Chương 1:Những vấn đề chung về quản lý
Chương 2: Các công việc chuyên môn cụ thể
Chương 2: Lịch sử quá trình phát triển thư viện
Chương 2: Nội dung quản lý thư viện
Chương 2: Nội thất thư viện
Chương 3: Công tác nghiên cứu khoa học và hướng dẫn nghiệp vụ của thư viện
Chương 3: Tổ chức sự nghiệp thư viện ở Việt Nam
Chương 3: Xử lý phân tích-tổng hợp tài liệu
Chương 4: Tin học hóa công tác thư viện
Chương 4: Tổ chức và sắp xếp kho tài liệu
Chương 5: Bảo quản vốn tài liệu
Chương 6: Kiểm kê vốn tài liệu
Chươnng 7: Công tác phục vụ bạn đọc của thư viện
Phần I: THư viện và tổ chức sự nghiệp thư viện ở Việt Nam
Phần II: Các chu trình, quá trình Của công tác thư viện
Phần III: Quản lý thư viện
Phần IV: Thiết kế nội thất các ngôi nhà thư viện
Keywords: Cẩm nang thư viện; Nghề thư viện