Chính sách thuế mới và văn bản hướng dẫn thực hiện luật thuế thu nhập cá nhân luật thuế giá trị gia tăng luật thuế thu nhập doanh nghiệp luật quản lý thuế và các loại thuế khác - Bộ Tài Chính (Lao động - Xã hội, 2009)
..............