Giáo trình tiện-phay-bào nâng cao (Dùng cho trình độ cao đẳng nghề) - Trần Sĩ Tuấn (Lao động, 2010)
Nhằm đáp ứng nhu cầu về tài liệu học tập và giảng dạy kỹ thuật Tiện, Phay, Bào trong khối các trường cao đẳng, chúng tội tổ chức biên soạn "Giáo trình tiện-phay-bào nâng cao". Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: