Mạng nơron và ứng dụng trong điều khiển tự động - Phạm hữu Đức Dục (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc kiến thức cơ bản nhất về khái niệm của mạng nơron, một số mạng nơron cơ bản, một số hệ thống tích hợp mạng nơron và hệ mờ cùng với một số ứng dụng trong lĩnh vực điều khiển tự động.